Tên trường: University of Huddersfield
Thành lập: Năm 1825
Địa điểm: Queensgate, Huddersfield HD1 3DH, Vương quốc Anh
Số lượng sinh viên: 18,000
Website: https://hud.ac.uk/

1. Thông tin tổng quan

University of Huddersfield được thành lập năm 1825 với tư cách là Học viện Cơ khí và Khoa học Huddersfield, được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh (UK Quality Assurance agency). Nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao và luôn được sinh viên của trường hài lòng (qua xếp hạng của National Student Survey). Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

2. Thành phố Huddersfield

Toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham. Huddersfield là 1 trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương Quốc Anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất vùng England.

3. Những thông tin nổi bật

 • Hạng 61 theo The Times University Guide 2020
 • Hạng 43 theo The Guardian University Guide 2020
 • Các ngành học thế mạnh: Architecture Top 20 UK; Hospitality, event management & tourism #12 UK; Pharmacy & pharmacology #22; Education #6…(theo The Guardian University Guide 2020)
 • University of Huddersfield đã nhận được giải thưởng Times Entrepreneurial University of The Year năm 2012 và giải Times University of the Year trong năm 2013. Trường được đánh giá cao nhất về tỉ lệ hài lòng của sinh viên trong năm 2011 bởi International Student Barometer.
 • Chứng nhận Vàng về chất lượng giảng dạy TEF Gold 2017
 • Top 5 trường trên thế giới cho trải nghiệm của sinh viên, tỷ lệ hài lòng của sinh viên quốc tế là  86.39%, cao hơn tỷ lệ trung bình quốc gia (NSS, 2017)
 • 95.9% học sinh có việc làm hoặc theo học cao hơn sau 6 tháng sau khi tốt nghiệp (Destinations of Leavers Survey 2015/16)

4. Chương trình học

Đại học Huddersfield bao gồm 7 khoa:
Khoa Khoa học Ứng dụng: Giảng dạy nhiều chuyên ngành khác nhau trong các lĩnh vực như sinh học, hóa học và địa lý cũng như dược khoa.
Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Kiến trúc: Bao gồm các ngành kiến trúc và thiết kế 3D, nghệ thuật và truyền thông cùng với thời trang và may mặc.
Khoa Kinh doanh: Tập trung vào các ngành kế toán, tài chính, kinh tế, logistic, vận hành, khách sạn, marketing và quản lý.
Khoa Tin học và Kỹ thuật: Chuyên về kỹ thuật, công nghệ và khoa học máy tính.
Khoa Giáo dục và Phát triển Nghề nghiệp: Khoa giảng dạy các bộ môn liên quan đến giáo dục sư phạm sơ cấp, giáo dục và nghiên cứu cộng đồng
Khoa Nhân sinh và Khoa học Y tế: Chuyên giảng dạy về tâm lý học, điều dưỡng và hộ sinh, khoa học hành vi và xã hội cùng các chuyên ngành y tế phối hợp, thể thao và thể chất.
Khoa Âm nhạc, Nhân văn và Truyền thông: Giảng dạy các bộ môn âm nhạc và kịch, truyền thông; báo chí và điện ảnh cùng tiếng Anh, ngôn ngữ học và lịch sử.

5. Cơ sở vật chất

Trường đại học Huddersfield đã đầu tư trên 100 triệu bảng Anh để tu bổ và xây dựng mới cơ sở vật chất, phòng học, thư viện và các trang thiết bị học tập khác, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong việc học tập và nghiên cứu.

Khuôn viên trường đại học Huddersfield
Khuôn viên trường đại học Huddersfield

 

 • Hệ thống giảng đường, lớp học được trang bị máy tính, máy chiếu, loa,…
 • Thư viện lớn với nhiều sách chuyên ngành
 • Phòng đọc rộng rãi, yên tĩnh và thoải mái
 • Sảnh sinh viên, hội trường tổ chức các hoạt động của nhà trường cũng như sinh viên, hội thảo…
 • Phòng hỗ trợ sinh viên, phòng câu lạc bộ…
 • Ký túc xá rộng, thoải mái và tiện nghi được trang bị mạng tốc độ cao

6. Thông tin học phí 2020

Học phí trung bình 14,500 GBP/năm

(Lưu ý: Học phí thay đổi theo từng khóa học cụ thể)

7. Thông tin học bổng 2020

Vietnam Scholarship: up to 8,000 GBP (interview)

8. Yêu cầu đầu ra

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

9. Feedback

Welcome to University of Huddersfield

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7