Hoàng Y Lan – Cô gái nhỏ bé sinh năm 2003 nhưng đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn để dành được học bổng 100% của trường Ackworth School, nay đã trở thành tân học sinh của ngôi trường này và đã bắt đầu quen với môi trường học tập được 1 tháng.

Đôi nét về cô bé Hoàng Y Lan với biệt tài vẽ vời “siêu đỉnh”

Y Lan có chia sẻ rằng, lý do mà bạn ấy chọn Ackworth School một phần là vì học bổng, một phần là vì trường này mạnh về đào tạo Nghê thuật. Bản thân bạn ấy lại vô cùng đam mê nghệ thuật nên cuối cùng, gia đình và Y Lan đã quyết định chọn Ackworth School để học A-Level trong 2 năm tới đây.

Ai gặp Y Lan lần đầu cũng bị ấn tượng bởi vẻ bề ngoài của bạn ấy. Cái tên tưởng chừng như rất dịu dàng, nữ tính nhưng thật ra, rất cá tính và nói chuyện rất hài hước. Với khả năng vẽ của mình, khi sang trường học, Y Lan được bộc lộ hết những ưu điểm và tài năng của mình. Với điểm IELTS 7.0, Y Lan rất dễ dàng để hòa nhập được với môi trường học tập mới, kết bạn mới. Cô bạn của chúng ta rất vui thế nên thường xuyên đăng hình học hành, trường lớp lên trên trang cá nhân của mình.

Xuất sắc vượt qua bài test và vòng phỏng vấn đầu vào để đạt học bổng 100%

Với một cô bé nhỏ nhắn nhưng thành tích học siêu khủng, nhưng với Y Lan việc đạt được học bổng 100% vẫn cần sự nghiêm túc và cố gắng hết sức. Thường xuyên thắng các cuộc thi trong trường với xếp hạng cao, cô bé Y Lan còn từng dành giải nhất cuộc thi trường và được tham gia trại hè ở Mỹ khi chỉ mới học lớp 7. Mẹ của Y Lan từng chia sẻ rằng ” Có năm trường tổ chức cuộc thi, nếu thắng cuộc thi đó, con bé sẽ được đi Anh vào mùa hè. Nhưng năm đấy đội của con bé lại không dành giải nhất. Nó cứ ấm ức mãi nên chắc đấy là lý do mà con bé quyết tâm phải đi Anh cho bằng được.”

Upload Image...

Section with image left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7