Học bổng của University of Arizona (UA) dành cho sinh viên Quốc tế năm 2018 đã chính thức được công bố! Đây có thể coi là chương trình khuyến khích đầu tiên của UA khi trước đây họ không có chính sách học bổng cho sinh viên quốc tế.

1.      VÀI NÉT VỀ UNIVERSITY OF ARIZONA

Tọa lạc tại Tucson, bang Arizona, The University of Arizona là trường Đại học công lập của bang được thành lập năm 1891.

Trường có cơ sở vật chất vô cùng hiện đại:   Không gian sống và sinh hoạt xanh mát, đầy đủ tiện nghi bên trong thành phố Tucson hiền hòa, yên bình.

Chỗ ở và dịch vụ sinh viên:   Trường có hơn 23 ký túc xá trong và bên ngoài khuôn viên trường để SV có thể lựa chọn. Chỗ ở sinh viên AU gồm ký túc xá nội trú, nơi sinh viên được bố trí ở cùng với bạn cùng lớp cùng chuyên ngành. Phòng Trợ giúp Sinh viên Nội trú tiến hành rất nhiều hoạt động và dịch vụ hỗ trợ đa dạng để giúp đỡ, giới thiệu và theo dõi, chăm sóc SV trong thời gian ở nội trú. Homestay cũng là một trong lựa chọn tốt nhất cho sinh viên nếu học tại đây.

Với ranking cao:     Top 100 trường trường Đại học tốt nhất trên thế giới, Top 10 trường có chương trình học bổng Fulbright hấp dẫn của Mỹ, đứng thứ 60 trong các trường đại học công lập tốt nhất của Mỹ sẽ hứa hẹn môi trường học tập vô cùng năng động với hệ thống giáo dục chất lượng cao.

Chất lượng đào tạo:   Ngôi trường còn được ví như “giao lộ” của các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu, dịch vụ giáo dục không giới hạn. Với những đổi mới của mình, UA đang có những đóng góp đáng kể trong việc cải thiện cuộc sống ở Arizona và hơn thế nữa.

Với môi trường sống và học tập năng động, University of Arizona sẽ mang đến cho SV phương pháp học tập sáng tạo, chú trọng kết hợp lý thuyết với kinh nghiệm thực tiện. Bên cạnh đó, SV có thể tìm kiếm các cơ hội nghề nghiệp khi theo học tại trường, từ đó nâng cao kinh nghiệm mở rộng cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7