Marketing luôn là ngành học hấp dẫn và có nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên, du học sinh. Đặc biệt là marketing ngành Thời trang, đây là ngành thu hút rất nhiều sự chú ý của giới trẻ, đặc biệt là phái nữ. Nắm bắt được xu thế đó, kèm theo đam mê nghệ thuật từ nhỏ – Phạm Minh Châu – Cô gái đáng yêu của trường THPT Phan Đình Phùng đã chọn theo học ngành Fashion Marketing tại LaSalle College và hiện tại đang là sinh viên năm 2 của trường.

Với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Marketing trở thành một ngành nghề “hot” được nhiều người biết đến. Hiện nay, ngành Marketing phát triển ra rất nhiều những ngành chuyên sâu đặc thù. Đặc biệt, trong một xã hội hiện đại, năng động, marketing về thời trang đang được xem là nghề mới và có vị trí quan trọng trong các ngành thời trang. Đây là ngành học phù hợp với các bạn trẻ yêu thích mỹ thuật, thời trang.

Ngay từ khi còn học tại Việt Nam, Minh Châu đã đam mê với nghệ thuật nhiếp ảnh và năng khiếu về thời trang. Sau khi được tư vấn và lựa chọn, sàng lọc tỉ mỉ, Minh Châu đã quyết định chọn LaSalle College ngành Fashion Marketing để theo học. Và với niềm đam mê và sự cố gắng của mình, Minh Châu đã và đang đạt được những thành tích tốt trong học tập. Mới đây nhất, cô nàng cùng với nhóm học tập của mình đã đạt điểm cao với bài thuyết trình “Your big idea” đầy ấn tượng và được các thầy cô tại trường đánh giá cao.

Ngoài ra, Minh Châu cùng với Du học UKAS đã tổ chức một buổi giao lưu chia sẻ kinh nghiệm học tập và sinh hoạt tại Canada hôm 15/06/2019 vừa qua. Minh Châu đã chia sẻ với các bậc phụ huynh và các em học sinh những thông tin hữu ích về cuộc sống ở Canada, những kinh nghiệm lý thú để có thể sống ở Canada một cách tiết kiệm và thoải mái của mình.

Với những thành tích đã đạt được, Minh Châu sẽ tiến xa trong ngành học này và rất nhiều cơ hội việc làm sẽ đến với bạn ấy. Chúc cho Minh Châu thành công trong học tập và con đường sự nghiệp sắp tới của mình, UKAS  vẫn luôn sẵn sàng đồng hành cùng với các em và hỗ trợ hết mình.

Đôi nét về trường LaSalle College

Trường Cao đẳng LaSalle là một trong những trường cao đẳng song ngữ lớn nhất ở Bắc Mỹ. Cao đẳng LaSalle được thành lập 1959, tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh Quebec, Canada. Montréal là thành phố đông dân thứ hai của Canada, nét đặc sắc của thành phố là cư dân nơi đây thông thạo cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh, tiếng Pháp

Hệ thống trường Cao đẳng LaSalle College đào tạo song ngữ Anh-Pháp có chất lượng học thuật không chỉ nổi trội tại thành phố Montréal mà còn cả Canada và toàn cầu. Ngoài cơ sở trường Cao đẳng LaSalle, tập đoàn còn mở thêm trường Cao đẳng Inter-Dec và 1 trường Anh ngữ tại Quebec, 1 trường cao đẳng tại Vancouver và 18 cơ sở được đặt tại 9 nước khác nhau trên thế giới, đào tạo hơn 60 chương trình cho sinh viên lựa chọn. Bằng cấp của trường do Bộ giáo dục Québec và British Columbia, Canada cấp, có giá trị và được công nhận tại nhiều đại học trong nước và thế giới. Chính vì vậy trường đã thu hút hơn 800 du học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng chung mái nhà LaSalle với hơn 4,000 sinh viên Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7