Tên trường: British University Vietnam
Thành lập: Năm 2009
Địa điểm: Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên, Việt Nam
Số lượng sinh viên: 1,000+
Website: https://www.buv.edu.vn

1. Thông tin chung

British University Vietnam (BUV) là trường Đại Học Quốc Tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình đào tạo và bằng cấp Anh Quốc. Được thành lập từ thoả thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, British University Vietnam đã được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một mô hình kết hợp thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học. BUV tự hào mang tới nền giáo dục và bằng cấp hoàn toàn đến từ Anh Quốc. Thay vì phải du học xa nhà, các sinh viên sẽ được nhận tấm bằng Cử Nhân có giá trị toàn cầu, được cấp trực tiếp từ Staffordshire University và University of London danh giá. Chương trình học tại BUV được thiết kế hoàn toàn bởi các học giả tại hai trường Đại học đối tác, được đảm bảo chất lượng bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Anh Quốc (UK QAA), và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên quốc tế tại BUV.

2. Vị trí tọa lạc

 Chất lượng bằng cấp UK tại Việt Nam

Chất lượng bằng cấp UK tại Việt Nam

BUV toạ lạc ngay trong khu đô thị Eco Park –  một trong những khu vực phát triển năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, đô thị Ecopark nằm liền kề với làng gốm Bát Tràng, chỉ cách trung tâm thủ đô Hà Nội 12,8 km.

Khu đô thị Ecopark có đầy đủ và đa dạng khu vui chơi giải trí để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho học sinh như: trung tâm mua sắm, siêu thị bán hàng; khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi giải trí; rạp chiếu phim, trung tâm thể dục thể thao: sân vận động, sân tennis, hồ bơi, các câu lạc bộ… tập trung chủ yếu ở khu vực trung tâm của khu đô thị và các không gian mở mang đến cho mọi người không gian sống vừa hiện đại vừa trong lành. Sinh viên có thể dễ dang dùng thẻ xe bus miễn phí để đi từ trung tâm Hà Nội đến trường chỉ với 20 phút.

3. Các thông tin nổi bật

 • British University Vietnam là trường Đại học Quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân và thạc sỹ trực tiếp từ Anh Quốc, được công nhận Quốc Tế và cấp phép đào tạo tại Việt Nam bởi Bộ Giáo Dục. Được thành lập từ thỏa thuận hợp tác giữa 2 chính phủ Việt Nam và Anh Quốc, BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đánh giá là một trong những mô hình thành công trong lĩnh vực giáo dục đại học.
 • Đội ngũ Giảng viên 100% quốc tế với trình độ học vấn và chương trình giảng dạy được kiểm định theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Cơ quan Bảo đảm Chất lượng Giáo dục Đại học (QAA) của Vương quốc Anh.
 • 35% sinh viên tốt nghiệp hạng Ưu Danh Dự (First Class Honour) và 80% sinh viên có việc làm ngay trong vòng 3 tháng sau tốt nghiệp và 20% sinh viên tiếp tục học lên thạc sỹ tại các trường đại học trong hoặc ngoài nước.
 • Sinh viên BUV được khuyến khích và tạo điều kiện đi thực tập ngay từ năm Nhất tại các công ty tập đoàn uy tín trong nước và quốc tế (Carlsberg Group, Deloitte, KPMG, JW Marriott, Hilton, Gameloft, Tek Experts, VP Bank, City Bank, T&A Ogilvy …). Nhờ vậy rất nhiều bạn sinh viên khi ra trường đã được tuyển dụng bởi những doanh nghiệp, tập đoàn có tiếng tại Việt Nam..
 • Do hệ thống môn học và giáo trình tại BUV giống hệt với các trường đại học đối tác của BUV (Staffordshire University và University of London), sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang học tại trường đối tác của BUV tại bất kỳ thời điểm nào (thường là năm cuối theo mô hình 2+1, 1.5 + 1.5). Bộ phận Academic Service của BUV sẽ hỗ trợ các bạn trong việc nộp hồ sơ chuyển tiếp.
 • Chi phí chỉ bằng 30% so với việc lấy bằng cấp tương tự khi đi du học. Ngoài ra, BUV cũng có nhiều chương trình học bổng và ưu đãi học phí cho các bạn học sinh và sinh viên Việt Nam nhập học tại BUV hàng năm. Nổi bật nhất, mỗi năm BUV có 04 suất học bổng toàn phần với tên gọi Đại Sứ Vương Quốc Anh do chính Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Vương quốc Anh tại Việt Nam cấp.
 • Cơ sở Đại học Quốc tế lớn nhất miền Bắc với tổng diện tích lên đến 6,5ha tại khu đô thị Ecopark của BUV đã được đưa vào hoạt động vào tháng 9 năm 2018 với khả năng đón tiếp tới 7.000 sinh viên. Năm 2019, BUV trở thành cơ sở giáo dục đầu tiên ở Việt Nam và một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên ở khu vực châu Á cung cấp nguồn học liệu số cho sinh viên. Nguồn học liệu số này tích hợp với nội dung thông tin từ các nhà xuất bản giáo dục hàng đầu thế giới như Pearson, Oxford University Press, Taylor & Francis, và Cambridge University Press. Trường cũng trang bị cho mỗi sinh viên một chiếc iPad để tiếp cận nguồn học liệu phong phú đó.

4. Các chương trình đào tạo và học phí

Chương Trình Học Bằng Cấp Kỳ Nhập Học Thời Gian Điều Kiện Nhập Học Tổng Phí Dự Kiến
 Cử Nhân Tài Chính Ngân Hàng University of London Tháng 9 4 năm – Tốt nghiệp THPT – IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5
– Hoàn thành chương trình Dự bị tại BUV, A-level/IB
Khoảng 1,070,000,000 VND (bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học)
– Cử Nhân Quản Trị Du Lịch
– Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế
 Cử Nhân Quản Trị Marketing
 Cử Nhân Tài Chính Kế Toán
 Cử Nhân Quản Lý Tổ Chức Sự Kiện
 Cử Nhân Ứng Dụng Sáng Tạo Đương Đại: Thiết Kế Đồ Họa/ Phác Hoạ/ Nhiếp Ảnh
 Cử Nhân Thiết Kế & Lập Trình Games
 Cử Nhân Khoa Học Máy Tính: An Ninh Mạng/ Điện Toán Đám Mây.
 Staffordshire University  Tháng 4 và tháng 9  3 năm – Tốt nghiệp THPT- IELTS 6.0 (không có kĩ năng nào dưới 5.5)
– Hoàn thành chương trình Dự bị tại BUV, A-level/IB
Khoảng 780,000,000 VND  (bao gồm học phí chương trình Cử nhân và Dự bị đại học)
 Cử Nhân Tài Chính Kinh Tế BUV và Staffordshire University Tháng 4 và tháng 9 4 năm – Tốt nghiệp THPT- IELTS 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.0). Khoảng 630,000,000 VND
 Cử Nhân Quản Trị Khách Sạn BUV Tháng 4 và tháng 9 4 năm – Tốt nghiệp THPT- IELTS 4.5 (không có kĩ năng nào dưới 4.0). Khoảng 580,000,000 VND

5. Cơ sở vật chất

Vào tháng 09 năm 2018, British University Vietnam đã chính thức khai trương khuôn viên cơ sở BUV Ecopark, tọa lạc tại khu đô thị xanh Ecopark. Với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 lên tới 25 triệu USD và diện tích cả 3 giai đoạn lên đến 6,5ha, khi hoàn thành xây dựng cả ba giai đoạn cơ sở Ecopark sẽ có quy mô đào tạo lên tới 7000 sinh viên, trong giai đoạn đầu là 2000 sinh viên. Cơ sở Ecopark cung cấp cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, bao gồm giảng đường có sức chứa lớn với hệ thống lưu lại bài giảng – hỗ trợ sinh viên ôn tập lại bất kỳ bài giảng nào đã diễn ra trong năm học. Cùng với đó là không gian nghiên cứu, khu phức hợp thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ và nhiều tiện ích khác khi toàn bộ dự án được hoàn thành.

Cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư lên đến 70 triệu USD

6. Thông tin học bổng

• Học Bổng Hoàng Tử Andrew (Công tước xứ York)

Học Bổng Toàn Phần (toàn bộ học phí) với 04 suất mỗi năm (áp dụng cho

các chương trình cử nhân thuộc Staffordshire University).

• Học Bổng President:  trị giá 75% học phí (áp dụng cho các chương trình cử nhân thuộc Staffordshire University)

• Học Bổng Dean: trị giá 50% học phí (áp dụng cho các chương trình cử nhân thuộc Staffordshire University).

• Học Bổng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT: dành cho những học sinh tốt nghiệp THPT với điểm trung bình 04 môn thi từ 7,0 trở lên, hoặc những học sinh đạt được huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế.

 Học Bổng Tài Năng

Quỹ học bổng có giá trị lên tới 10 tỷ đồng trong năm 2018 dành cho những học sinh

có năng khiếu và tài năng trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, hoặc tham gia tích

cực vào các hoạt động ngoại khóa.

• Học Bổng Chuyển Tiếp

Học Bổng dành cho sinh viên năm nhất và năm hai tại các trường đại học trong nước

và quốc tế có mong muốn chuyển tiếp vào BUV.

7. Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân cấp bằng bởi University of London

• Hoàn thành khóa IFP* tại British University Vietnam, có chứng chỉ A level/IB hoặc tương đương

• Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

Chương trình Cử nhân cấp bằng bởi Staffordshire University

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

• Điểm IELTS tối thiểu 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc hoàn thành Chương trình Tiếng Anh học thuật cấp độ 6 tại British University Vietnam

• Học sinh có chứng chỉ A level (GCE/VCE), chứng chỉ tú tài quốc tế (IB) với số điểm tối thiểu là 24 hoặc tương đương được miễn khóa dự bị 6 tuần.

Chương trình Cử nhận cấp bằng bởi British University Vietnam

• Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

• Điểm IELTS tối thiểu 4.5 (không kỹ năng nào dưới 4.0) hoặc hoàn thành Chương trình Tiếng Anh học thuật cấp độ 3 tại British University Vietnam.

8. Hỗ trợ dành riêng cho học sinh của KingStudy

Là đối tác hỗ trợ tuyển sinh trực tiếp của BUV, các bạn học sinh apply qua KingStudy sẽ nhận được TẤT CẢ các hỗ trợ sau:

 • Miễn 1,2 triệu VNĐ phí đăng ký nhập học (application fee)
 • Discount 10% học phí năm 1 Đại học (chỉ áp dụng cho học sinh từ KingStudy)
 • Các mức giảm học phí trực tiếp cho sinh viên từ 120 triệu – 100 triệu – 80 triệu…(firt come first served)
 • Toàn bộ quá trình hỗ trợ: điền form apply, dịch thuật công chứng hồ sơ, hướng dẫn viết luận, luyện phỏng vấn xin học bổng…hoàn toàn miễn phí.

9. Feedback

 • Benneth Chima Ogbu – Sinh viên ngành Quản trị Du lịch chia sẻ lý do lựa chọn BUV: “ Tôi chọn học Quản trị Du lịch tại BUV bởi BUV mang đến cho chúng tôi cơ hội trở thành những người tiên phong phát triển ngành du lịch và lữ hành, đặc biệt là khi ngành dịch vụ này đang khát nhân lực chất lượng cao trong quản lý và phát triển”
 • Về những lợi ích khi học tại BUV, bạn Nguyễn Vũ Nam Phương – Cựu sinh viên Quản trị Marketing chia sẻ: “Những nền tảng kiến thức và kỹ năng Marketing có dược ở BUV đã giúp ích rất nhiều cho công việc hiện tại của mình. Qua thời gian làm việc thực tế, mình nhận thấy nhiều người vẫn còn hiểu lầm về Marketing. Nhưng may mắn nhờ vào việc học tập tại BUV, mình đã sở hữu chuyên môn sâu và chuẩn xác về Quản trị Marketing.”
Welcome to BUV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7