Tên trường: University of Westminster
Thành lập: Năm 1838
Địa điểm: 4–12 Little Titchfield St, Fitzrovia, London W1W 7BY, United Kingdom
Số lượng sinh viên: 19,000
Website: https://www.westminster.ac.uk

1. Thông tin chung

University of Westminster được thành lập năm 1838, tiền thân là Học viện Kỹ thuật Hoàng gia, là một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh và được công nhận bởi công tác dạy và học xuất sắc. Nằm ngay trong lòng London – một trong những thành phố phát triển và đa dạng nhất thế giới.

Hiện nay trường có gần 19,000 sinh viên đang theo học, trong đó 25% là sinh viên sau đại học và 4,000 sinh viên quốc tế đến từ gần 170 quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy được thành lập cách đây 180 năm nhưng trường vẫn trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại tối tân nhất, qua đó giúp sinh viên được học tập trong môi trường tiện nghi, thoải mái, sẵn sàng bước vào lĩnh vực mà mình đã theo đuổi.

 

2. Thành phố London

London – thủ đô của Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, nằm ở Đông Nam nước Anh, trên bờ sông Thames, cách cửa sông đổ ra biển Bắc 64km.  London có mùa hè ấm hơn các vùng khác, mùa đông rất nhiều sương mù, vì thế người ta còn gọi London là “thành phố sương mù”.

Thành phố London – thủ đô của Vương Quốc Anh

London vừa là trung tâm tài chính – thương mại, vừa là trung tâm văn hóa – giáo dục của đất nước với nhiều trường Đại học lớn như: UCL, Imperial College, Queen Mary University, … London còn được xếp hạng là thành phố sinh viên số 1 Thế giới  (theo QS Best Student Cities 2019)

 

3. Con số ấn tượng

 • Top 10 trường Đại học được sinh viên quốc tế lựa chọn nhiều nhất Vương quốc Anh (QS World University Rankings 2020)
 • Top 200 trường đại học trẻ trên toàn Thế giới (Times Higher Education Young University Rankings 2019)
 • Có campus tại London – thành phố sinh viên số 1 Thế giới  (QS Best Student Cities 2019)
 • Các ngành học thế mạnh của trường: Architecture (#24 UK); Building (Top 20 UK); Hospitality, Event Management and Tourism (Top 20 UK); Film Production and Photography (Top 20 UK); Fashion and Textiles (Top 20 UK),…(theo Guardian University Guide 2020)

4. Chương trình học

Thông qua các khoa đào tạo của bốn trường trực thuộc, Westminster cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng ở cả hai bậc cử nhân và cao học:

 • Khoa Thiết kế, Sáng tạo và Công nghiệp Kỹ thuật số: Trường gồm có Trường Kiến trúc và Đô thị cung cấp các khóa học về khoa học máy tính, kỹ sư mạng lưới và phương tiện truyền thông số. Trường Nghệ thuật đem đến các khóa học danh tiếng về phim ảnh, nghệ thuật và thiết kế. Năm 2018, Khoa thời trang của trường đã được Fashionista Magazine xếp hạng trong tốp 10 trường thời trang hàng đầu thế giới.
 • Khoa Khoa học và Khai phóng: Trường cung cấp các chương trình đào tạo về nhân văn, trong đó người học sẽ có cơ hội theo học Anh ngữ và các ngôn ngữ hiện đại.  các khóa học về tội phạm học, chính trị, tâm lý và quan hệ quốc tế.
 • Khoa Kinh doanh Westminster: Với vị trí nằm ngay trong lòng khu học xá London Marylebone, sinh viên Trường Kinh doanh Westminster sẽ được tận dụng những mối quan hệ đối tác chặt chẽ của trường thông qua các cơ hội làm việc và thực tập.

5. Cơ sở vật chất

Ba khuôn viên tại London của trường University of Westminster mang lại những trang thiết bị hàng đầu, bao gồm “thư viện 24h, phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, dịch vụ CNTT nâng cao, tài liệu học trực tuyến, studio nghệ thuật, thiết kế, điện ảnh và truyền hình, phòng thu âm đẳng cấp thế giới, phòng tranh, thiết bị thể thao và giải trí, và một trong số những phòng Bloomberg Financial Markets Suites hiếm có tại Vương quốc Anh”.

6. Thông tin học phí 2020

Học phí trung bình năm 2020: 14,500 GBP/năm – 19,000 GBP/năm

(Lưu ý: học phí thay đổi theo ngành học và bậc học cụ thể)

7. Thông tin học bổng 2020

 • Học bổng bậc Đại học: 1,500 GBP/năm
 • Học bổng bậc Thạc sĩ: 3,000 GBP (60 xuất cho sinh viên quốc tế)

8. Yêu cầu đầu vào

 • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 5.5)
 • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.5 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)

9. Feedback

Welcome to University of Westminter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7