1. Giới thiệu về Bellerbys Collge

Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Vương Quốc Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc. Trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh thành công của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Oxford và Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

Học sinh đăng ký học tại Bellerbys có thể lựa chọn học tại 1 trong 3 thành phố lớn: London, Cambridge và Brighton, phù hợp với tính cách và nguyện vọng của từng học sinh.

2. Các địa điểm của trường

Brighton

Bellerbys Brighton tiêu biểu cho một trường nội trú hiện đại ở Anh dành cho học sinh từ 13 đến 18 tuổi. Tại đây, các bạn có thể trải nghiệm một môi trường thân thiện và hiện đại để chuẩn bị cho bạn hành trang vào tương lai.

Brighton là một thành phố nhỏ nhưng năng động bên bờ biển, luôn sôi nổi chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố có nhiều nhà hát, phòng triển lãm, các phương tiện giải trí và hai trường đại học nổi tiếng của Anh.

Brighton là môi trường hoàn hảo cho học sinh trung học với nhiều hoạt động xã hội và giáo dục bên ngoài khuôn viên nhà trường. Trên bãi biển, bạn có thể chèo ván, ăn món cá và khoai tây chiên truyền thống, tận hưởng thú vui đạp xe trên bến tàu. Bạn cũng có thể đến thăm công viên quốc gia mới nhất của Anh, nằm ngay phía bắc thành phố.

Cambridge

Trường chuyên về ngành khoa học và kỹ thuật nằm ở thành phố nổi tiếng thế giới về những đóng góp vượt trội cho y học, khoa học và kỹ thuật. Đây là một lựa chọn tất yếu nếu bạn dự định sẽ làm việc trong các lĩnh vực này.

Cambridge kết hợp các trang thiết bị chuyên ngành, các giáo viên thành thạo về chuyên môn và chương trình ngoại khoá có định hướng để truyền cảm hứng cho các kỹ sư, bác sĩ và nhà khoa học tương lai. Bellerbys Cambridge mang lại cho bạn cơ hội tiếp cận với những công nghệ tiên tiến nhất và các phòng thí nghiệm hiện đại đặt tại khu học xá xinh đẹp và mang tính lịch sử của trường.

Thành phố Cambridge nổi tiếng với lịch sử học thuật lâu đời, là nơi có trường đại học Cambridge nổi tiếng thế giới về những nghiên cứu có ảnh hưởng lớn. Ngoài ra, nhiều tổ chức phần mềm quốc tế đã chọn Cambridge làm trụ sở chính để tận dụng lợi thế từ trung tâm khoa học và kỹ thuật xuất sắc này. Bellerbys Cambridge có địa điểm hoàn hảo cho sinh viên quốc tế đam mê về khoa học và đổi mới, tận dụng lợi thế liên kết gần với cộng đồng khoa học và kỹ thuật địa phương.

Bellerbys College Cambridge nằm đối diện với Vườn Bách thảo Botanic Garden xinh đẹp và chỉ cách trung tâm thành phố chừng 5 phút đi bộ. Sông Cam chảy gần khu học xá của trường, cho bạn cơ hội trải nghiệm chèo thuyền đáy bằng. Bạn sẽ thấy nhiều nơi thú vị để tham quan, với nhiều bảo tàng, phòng triển lãm và các hoạt động thể thao.

London

London là một trong những thủ đô kinh tế lớn nhất thế giới và là nơi hoàn hảo để học kế toán, tài chính, tiếp thị, quản trị, kinh tế và lý thuyết kinh doanh. Bellerbys College London có đội ngũ giảng viên thành thạo chuyên môn và các hoạt động bồi dưỡng tuyệt vời để giúp bạn đạt được kết quả ấn tượng.

Bellerbys London được xây dựng và thiết kế để cung cấp trang thiết bị hạng nhất trong môi trường hoàn toàn hiện đại.

Nếu bạn quan tâm đến việc theo học đại học về kinh doanh và sau đó làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, Bellerbys London sẽ kết nối bạn với các sinh viên cùng chí hướng trong một môi trường truyền cảm hứng mà các bạn có thể học hỏi lẫn nhau. Bellerbys London sẽ cung cấp cho bạn và bạn bè là các doanh nhân tương lai kiến thức về tất cả các khía cạnh của thế giới thương mại.

Thủ đô của Anh là một trong những thành phố sôi động và đa dạng nhất thế giới. London là sự pha trộn hoàn hảo giữa văn hoá, giải trí và thương mại và là trụ sở của các công ty toàn cầu và nền tài chính quốc tế. Thành phố này cũng có một số trường kinh doanh hàng đầu thế giới.

London là địa điểm hoàn hảo cho các sinh viên quốc tế muốn tập trung vào lĩnh vực thương mại, cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa tuyệt vời để hỗ trợ cho các môn học về kinh doanh của bạn. Từ các bảo tàng và nhà hát, đến các sự kiện thể thao và hội nghị, London đều có đủ cả.

3. Tại sao nên học tại Bellerbys

Bellerbys College là một trong số ít các trường trung học Anh có cả 2 cơ sở đào tạo lọt TOP 50 trường đào tạo A-Levels tại Anh.

Trong bảng xếp hạng những trường có tỉ lệ học sinh đạt điểm A-level cao nhất nước, Bellerbys College London xếp thứ #39 và Bellerbys College Brighton xếp thứ #59

Kết quả A-level 2019

 • 45% học sinh đạt A*-A, chiếm hơn 25.5% quốc gia
 • 69% học sinh đạt A*-B, chiếm hơn 51.6% quốc gia
 • 87% học sinh đạt A*-C, chiếm hơn 75.8% quốc gia

Năm 2018, trong số các học sinh Việt Nam đang học tập tại Bellerbys, hiện đã có có 9 học sinh nhận được thư mời nhậphọc từ University of Oxford, University College London, Kings College London and London School of Economics. 8 học sinh được nhận vào học Durham University. 4 học sinh vào Lancaster University. 56 học sinh vào Russell Group university… Đây đều là các trường TOP đầu Anh Quốc.

Điểm khác biệt lớn nhất của Bellerbys là chương trình học có định hướng giúp học sinh định hướng và phát triển kĩ năng nghề nghiệp ngay từ bậc phổ thông.

Hàng tuần, các sinh viên Bellerbys được tham dự các buổi hội thảo, bài giảng lớn về nghề nghiệp mà các em quan tâm, được đi tham quan các công ty và dự thính các tiết học tại trường Đại học liên kết với Bellerbys. Bên cạnh đó, trường tổ chức rất nhiều các cuộc thi để giúp các em có kinh nghiệm thực tế, kĩ năng mềm khi phỏng vấn vào các trường đại học danh tiếng Anh Quốc.

Bellerbys là 1 trong số ít các trường được đánh giá cao về giảng dạy bậc dự bị chuyên ngành Y khoa, Dược. Năm vừa rồi, 2 sinh viên Việt Nam của Bellerbys đã xuất sắc đỗ chuyên ngành Y, đại học St George’s, University of London danh giá.

Đối với các sinh viên mong muốn được vào học các trường đại học TOP đầu như Cambridge và Oxford danh tiếng, các em có thể tham dự các chương trình lớp chuyên, chọn của trường.

Khác với những trường phổ thông và dự bị đại học khác, Bellerbys College có chương trình họp phụ huynh hàng năm ở Việt Nam để báo cáo kết quả của học sinh, có tư vấn viên người Việt phụ trách giải đáp thắc mắc cho học sinh Việt Nam, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình theo học tại trường.

4. Các chương trình đào tạo

 • GCSE
 • A Level
 • Dự bị đại học (Foundation)
 • Chương trình dự bị kết hợp năm nhất (International Year 1)
 • Chương trình Hè Bellerbys (Summer Camp)

5. Thông tin học bổng, học phí, điều kiện đầu vào năm 2020

 • Học phí

GCSE: £23,949/năm

A-level: £27,501/năm

Foundation: £21,951/năm

Học bổng

 • Học bổng tới 40% khóa phổ thông GCSE
 • Học bổng tới 70% khóa Alevel
 • Học bổng 5.000 GBP – 10.000 GBP cho khóa dự bị đại học Foundation

Điều kiện nhập học

 • GCSE: Học hết lớp 9 ở Việt Nam, từ đủ 15 tuổi, IELTS 5.0
 • A-levels: Học hết lớp 10 ở Việt Nam, từ đủ 15,5 tuổi, IELTS 5.5
 • Foundation:  Học hết lớp 11 ở Việt Nam, từ đủ 16,5 tuổi, IELTS 5.0
 • International Year 1:  Học hết lớp 12 ở Việt Nam, từ đủ 17,5 tuổi, IELTS 5.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7