I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Queen’s Belfast, nằm tại thành phố Belfast, Bắc Ailen, được thành lập bởi Nữ hoàng Victoria vào năm 1845. Từ đây chỉ mất 40 phút di chuyển bằng máy bay là có thể đến thủ đô London. Hiện nay, trường có hơn 24.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia trên thế giới.

Trường cũng được đánh giá là một trong mười trường đại học đẹp nhất tại Vương quốc Anh với vị trí ngay giữa trung tâm Belfast, thủ đô của Bắc Ailen và được Lonely Planet xếp hạng là vùng đất số một thế giới để ghé thăm vào năm 2018.

Trang thiết bị ấn tượng của Queen’s liên tục được đầu tư, trong đó có Thư viện McClay mới được xây dựng trị giá 50 triệu GBP, chứa 1,2 triệu đầu sách, máy tính và Phòng đọc CS Lewis huyền thoại, cùng với nội thất được lấy cảm hứng từ tác phẩm của chính tác giả, trong đó có một cánh cửa tủ được chạm khắc bằng tay được mô phỏng từ Biên niên sử Narnia.

Queen’s University Belfast đảm bảo về nhà ở cho sinh viên quốc tế với nhiều loại hình nhà ở trong và ngoài campus. Queen’s mang tới nhà ở theo dạng ‘làng sinh viên’ được gọi là Elms Village, nằm ở phía Nam của campus chính, cũng như khu Willow Walk mới. Một số nhà ở tại khu vực phía Nam Belfast, bao gồm College Gardens và Mount Charles, cũng là một sự lựa chọn.

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG

– Thành viên nhóm Russell danh giá, top 180 trường hàng đầu thế giới (QS World Rankings 2019)

– Hạng 35 theo The Times University Guide 2020

– Hạng 53 theo The Guardian University Guide 2020

– Trường đứng thứ 2 tại Anh về cơ sở vật chất (Times Greater Education)

– Nhà trường đã có 05 dịp nhận được giải Queen’s Anniversary Prize for Higher and Further Education và nằm trong top 50 các nhà tuyển dụng dành cho nữ giới và thuộc các trường hàng đầu tại Vương quốc Anh trong việc giải quyết các vấn đề về bất bình đẳng nữ giới trong lĩnh vực khoa học và kỹ thuật.

– Được bình chọn là 1 trong những trường đại học hàng đầu thế giới trong lĩnh vực nghiên cứu theo đánh giá của UK Research Assessment Exercise 2008

 

Khu ký túc xá
Khu ký túc xá

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– IELTS 6.0 trở lên

IV. HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

1. Học phí

– Bậc Đại học: £16,900

– Bậc Thạc sĩ: £16,900

2. Học bổng: 2,500 GBP – 3,000 GBP – 20%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7