Tên trường: Middlesex University
Thành lập: Năm 1878
Địa điểm: The Burroughs, Hendon, London NW4 4BT, United Kingdom
Số lượng sinh viên: 22,000
Website: https://mdx.ac.uk/

1.     Thông tin tổng quan

Middlesex University là trường Đại học năng động, danh tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu. Trường tự hào là một trong những trường được sinh viên quốc tế chọn học khoá học đại học và sau đại học đông nhất ở Anh. Hiện nay, trường có 22.000 sinh viên trong đó có 5.500 sinh viên quốc tế đến từ 130 nước trên thế giới với hơn 100 ngành học cho học sinh lựa chọn. Trường được Cơ quan đảm bảo chất lượng Vương quốc Anh xếp hạng cao nhất về chất lượng giảng dạy.

 

Trường đã được đầu tư 200 triệu bảng Anh vào việc chuyển đổi campus thành một trung tâm ưu tú hiện đại, với các trang thiết bị ngang hàng với các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Middlesex University có được uy tín lớn mạnh về lĩnh vực nghiên cứu trong số các trường đại học hiện đại. Các sáng kiến trong lĩnh vực giáo dục của họ đã mang lại 03 giải Queen’s Anniversary dành cho đào tạo bậc đại học và cao học. Nhà trường đã được trao 2 giải Queen’s Awards for Enterprise nhờ vị trí quốc tế mà nhà trường đã đạt được.

2. Vị trí của trường

Middlesex University nằm ở zone 3, phía Bắc London, trung tâm văn hoá, tài chính của Vương quốc Anh. Là địa điểm lý tưởng cho sinh viên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

Thành phố London – Thủ đô của Vương quốc Anh

Các cơ sở của trường nằm trong 5 địa điểm, tất cả các địa điểm đều nằm ở Bắc London. Có tên gọi là Hendon, Enfield, Công viên Trent, Đồi Cat và 4 khu bệnh viện. Đại học Middlesex được chia thành 4 trường trực thuộc. Chúng có tên gọi là Trường Nghệ thuật và Giáo dục, Trường Kinh doanh thuộc Đại học Middlesex, Trường Khoa học Máy tính, và Trường Sức khỏe và Khoa học xã hội.

3. Các thông tin nổi bật

  • Top 150 trường nghệ thuật và thiết kế tốt nhất thế giới và top 150 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (theo Times High Education 2017)
  • Top 10 Transnational University in the world (HESA 2018)
  • Top 500 đại học hàng đầu thế giới (Tạp chí Times Higher Education, 2017)
  • 91% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm trong vòng 6 tháng.
  • 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, ( theo National Survey 2015)
  • Nằm ngay tại London, thủ đô Anh Quốc. Sinh viên có cơ hội cao nhất trong tiếp xúc, giao lưu và phát triển, cùng như việc làm thêm
  • Các ngành học thế mạnh: Top 15 Economics; Top 40 Hospitality, Event Management and Tourism; Top 25 Film Production, Photography; …

4. Chương trình học

The School of Health and Education: Khoa cung cấp cho sinh viên các khóa học đại học và sau đại học những chuyên ngành liên quan tới y tế và công tác xã hội. Khoa giúp cho sinh viên và các học giả phát triển kiến thức, áp dụng kỹ năng mới một cách thực tế mang lại lợi ích cho xã hội

Sinh viên có cơ hội cao nhất trong tiếp xúc, giao lưu và phát triển, cùng như việc làm thêm

School of Law: đến với phân khoa luật các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận cách giảng dạy một cách sáng tạo, hàng loạt những môn học đa dạng và phát triển được các chuyên gia, giảng viên đưa ra để giúp phát triển sinh viên một cách tối đa. Sinh viên sẽ được tiếp thu tất cả những kỹ năng trí tuệ và thực tiễn, kiến thức hiện đại, kinh nghiệm làm việc, quan điểm toàn cầu khi theo học tại đây

School of Media and Performing Arts:Với phương pháp giảng dạy sáng tạo, những nghiên cứu hàng đầu, những danh mục đầu tư lớn và sôi động của các chương trình…. Sinh viên có cơ hội sáng tạo mạnh mẽ, thực hành cùng với lý thuyết để phát triển tối đa tiềm năng bản thân.

School of Science and Technology: Với các chuyên ngành về khoa học và công nghệ đem đến cho sinh viên đam mê kỹ thuật công nghệ hiện đại một cái nhìn mới, một sự khám phá mới trong thế giới hiện đại. Cùng với sự tích hợp các nghiên cứu của người dân, cá nhân và xã hội, các phương pháp tiếp cận khoa học, kỹ thuật, thiết kế và phân tích giúp cho sinh viên có được những kiến thức vững chắc trong ngành

Top 150 trường nghệ thuật và thiết kế tốt nhất thế giới

The School of Art and Design: Với các chuyên ngành được dẫn dắt bởi các nghệ sĩ chuyên nghiệp, các nhà thiết kế và các nhà tư tưởng, những người truyền cảm hứng và thách thức cho sinh viên…. Sinh viên sẽ được phát triển bản thân mình tối đa trong môi trường thân thiện và đầy thú vị.

Business School: Cung cấp cho sinh viên các khóa học nghiên cứu kinh doanh và quản lý với các chuyên gia hàng đầu về kinh doanh và quản lý giáo dục. Các khóa học thiết kế ra nhằm phát triển các chuyên gia có thể quản lý giỏi có đạo đức, nhạy cảm với những thay đổi nhanh chóng của môi trường toàn cầu.

Institute for Work Based Learning: nơi đây cung cấp các tổ chức và cá nhân một môi trường mới để nâng cao kỹ năng và khả năng của họ trong việc làm. Các khóa học thực hành chuyên nghiệp được mở ra dành cho bậc đại học và sau đại học có cơ hội phát triển bản thân mình mạnh mẽ hơn.

5. Cơ sở vật chất

6. Thông tin học phí 2020

Học phí trung bình: 16,500 GBP/ năm

(Lưu ý: Học phí thay đổi theo từng khóa học cụ thể)

7. Thông tin học bổng 2020

Học bổng: 2,000 GBP – 50%

8. Yêu cầu đầu ra

  • Bậc Đại học: Tốt nghiệp THPT, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)
  • Bậc Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

9. Feedback

Welcome to Middlesex University

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7