I. TỔNG QUAN VỀ TRƯỜNG

Đại Học Cardiff Metropolitan có trụ sở được đặt tại Wales, chỉ cách trung tâm thành phố Cardiff khoảng năm phút đi bộ. Trường được xếp hạng là một trong những Đại Học hiện đại nhất Vương Quốc Anh theo Complete University Guide. Trường thu hút hơn 11.000 sinh viên theo học, trong đó có khoảng 1.200 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia trên thế giới.

Trường tọa lạc tại thành phố Cardiff – top 3 thành phố đáng sống nhất nước Anh với chi phí sinh hoạt thấp, chất lượng cuộc sống cao và chỉ cách London 2 giờ lái xe. Mức chi tiêu tại Cardiff rẻ hơn so với London tới 80%. Cardiff cũng phát triển nhộn nhịp với hàng loạt các sự kiện văn hóa, giải trí, thể thao diễn ra quanh năm. Đây được coi là tụ điểm của các trận đấu thể thao đẳng cấp thế giới như UEFA Champions League, giải Ashes, giải Rugby World Cup, Thế Vận Hội Olympics hay Six Nations. Cardiff cũng là nơi tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời, bạn có thể lướt sóng, tắm nắng tại các bãi biển hoặc đến Công viên quốc gia Brecon Beacons để đạp xe, đi bộ hoặc cưỡi ngựa ngắm thành phố Cardiff cổ kính. Các hoạt động ngoài trời này chỉ mất một giờ lái xe từ thành phố, rất phù hợp cho những ngày cuối tuần giải tỏa căng thẳng.

Đại học Cardiff Metropolitan có năm khoa trực thuộc:

– Cardiff School of Art and Design

– Cardiff School of Education and Social Policy

– Cardiff School of Management

– Cardiff School of Sport and Health Sciences

– Cardiff School of Technologies

Trong đó có các ngành nổi bật như Thiết kế Thời trang, TESOL, Tổ chức sự kiện và Du lịch, Công nghệ và Khoa học Thực phẩm, Quản lý thể thao,…

II. CÁC THÀNH TÍCH NỔI BẬT

– Chứng chỉ Bạc về chất lượng giảng dạy TEF Silver

– 100% sinh viên hài lòng khóa học về nghệ thuật (theo National Student Survey 2018)

– Thế mạnh về các ngành Quản trị: trường là thành viên của CABS và EFMD

– Các khóa học chú trọng vào thực hành và phát triển sự nghiệp cho sinh viên: trường hỗ trợ các kỳ thực tập ngày trong chương trình Đại học

– Cardiff Metropolitan được đánh giá là trường đại học hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất Vương quốc Anh trong sáu năm liền (theo International Student Barometer 2010–2015).

III. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Tốt nghiệp THPT/Đại học

– IELTS từ 6.0 trở lên

IV. HỌC BỔNG VÀ HỌC PHÍ

1. Học phí

– Bậc Đại học: 12,000 GBP

– Bậc Thạc sĩ: 13,000 – 13,500 GBP

2. Học bổng:

– Bậc Đại học: 1.200 GBP

– Bậc Thạc sĩ: 1.500 GBP – 50%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7