Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/congnghevietnam/ukas.edu.vn/wp-includes/functions.php on line 6031
Xem học bổng
Tên trường: University of Bristol
Thành lập: Năm 1876
Địa điểm: Beacon House, Queens Road, Bristol, BS8 1QU, UK.
Số lượng sinh viên: 25.000
Website: https://www.bristol.ac.uk/

1. Thông tin chung

University of Bristol được thành lập năm 1876, tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Bristol. Trường được biết đến như người tiên phong trong phong trào bình đẳng giới, là cơ sở giáo dục đại học đầu tiên ở Anh chấp nhận cả nam và nữ. Bristol là một trong 24 thành viên của Nhóm Russell chuyên sâu về nghiên cứu. Trường thu hút hơn 25.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 150 quốc gia.

Trường cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng cao, dẫn đầu nghiên cứu và nâng cao danh tiếng toàn cầu của Bristol bằng cách tuyển dụng các học giả tốt nhất.

 

2. Thành phố Bristol

Bristol được biết đến là thủ phủ vùng Tây Nam của Vương Quốc Anh với nền văn hóa và nghệ thuật đa dạng. Đây là một thành phố đủ nhỏ để cảm thấy ấm áp và thân thiện, với các cố vấn Sức khỏe ở cả cộng đồng khu dân cư sinh sống và trường học để hỗ trợ sinh viên, gia sư cá nhân và các dịch vụ hỗ trợ bổ sung. Từ Bristol bạn có thể dễ dàng đi tới London hay các thành phố trên toàn nước Anh cũng như các thành phố châu Âu khác rất dễ dàng với mọi phương tiện giao thông khác nhau như: ô tô, xe buýt, máy bay, tàu thủy, xe lửa, …

3. Các điểm nổi bật 

– Xếp thứ 58 thế giới và top 9 tại Vương quốc Anh, University of Bristol được quốc tế công nhận nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu. (QS World University Rankings 2021)

– Là một trong 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về khả năng tuyển dụng. (QS Graduate Employability Rankings 2020)

– Top 15 trên bảng xếp hạng Times và Sunday Times Good University Guide 2020.

– Trường là một trong 24 thành viên của Nhóm Russell chuyên sâu về nghiên cứu.

4. Chương trình đào tạo 

Trường cung cấp hơn 200 khóa học cấp bằng bao gồm nhiều lĩnh vực. Đây là nơi có 25 trường học, chia thành sáu khoa: Nghệ thuật, Khoa học y sinh, Khoa học, Kỹ thuật, Khoa học xã hội và pháp luật, và khoa học sức khỏe.

Các khóa học của đại học Bristol được định hình bởi những suy nghĩ, tư duy sáng tạo. Đặc biệt, sinh viên của trường có cơ hội được làm việc trong các dự án thực tế với các học giả là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

5. Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị hiện đại, đồng thời các tòa nhà được đầu tư hàng năm với những trang thiết bị nhằm đảm bảo sinh viên sẽ có những trải nghiệm tốt nhất. Sinh viên sẽ được sử dụng thư viện 24-giờ cùng các trung tâm học tập được xây dựng với mục đích chuyên dụng.

Ngoài ra, mỗi khu học xá đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, hội trường thể thao rộng rãi và có cả hồ bơi cho sinh viên. Có hơn 6.500 chỗ ở dành cho sinh viên cử nhân và cao học. Mỗi ký túc xá do nhà trường quản lý đều cung cấp Internet, dịch vụ an ninh 24/7 và hỗ trợ đời sống tôn giáo và thể chất của sinh viên. Nhà trường cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ bạn tìm chỗ ở tư nhân trong thành phố.

6. Thông tin học phí 

Đại học: 19,500 – 24,000 GBP/năm

Sau đại học: 19,100 – 26,200 GBP/năm

7. Thông tin học bổng 

Aviva Scholarship:  20% of tuition fees (Số lượng: 10)

Think Big Undergraduate Scholarships: Trị giá 5,000 – 10,000 GBP

Think Big about Global Justice Undergraduate Scholarship: Trị giá 3,000 GBP/năm

Global Accounting and Finance Undergraduate Scholarship: Trị giá 5,000  GBP/năm (Dành riêng cho sinh viên theo học accounting and finance)

Global Economics Postgraduate Scholarship: Trị giá 5,000 GBP (Dành riêng cho sinh viên theo học khóa Sau đại học, ngành economics)

8. Điều kiện đầu vào 

Đại học: GPA 7.0; IELTS 6.0 (Không kỹ năng nào dưới 5.5)

Sau Đại học: GPA 7.0; IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0); IELTS 7.0 (Với chuyên ngành Báo chí, Luật)

9. Feedback

danh sách

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

ịi

op

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7