Với bề dày lịch sử hơn 40 năm, Algoma University đã trở thành môi trường học tập lý tưởng cho các sinh viên quốc tế. Nằm trong top 100 các trường đại học tốt nhất Canada ưu điểm nổi bật của Algoma là đội ngũ giáo sư dày kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, luôn đặt lợi ích của sinh viên lên hàng đầu  và chương trình học đa dạng.

Loại trường: Public

Năm thành lập: 1964

Tổng số sinh viên: 1.600

Sinh viên quốc tế: 337 (25%)

Địa chỉ: 1520 Queen St E, Sault Ste. Marie, ON P6A 2G4, Canada. (Map)

Website: https://www.algomau.ca/

VỊ TRÍ

Trường có 3 Campus ở Ontario:

Campus chính của trường nằm tại thành phố Sault Ste Marie

  • Cách Toronto khoảng 1h10′ bay
  • Có tất cả các ngành giảng dạy
  • Nằm trong khu vực áp dụng chương trình định cư mới RNIP

Ngoài ra trường còn có cơ sở tại Timmins và Brampton (cách 20-30 phút di chuyển đến donwtown Toronto). Campus này là Trường Kinh doanh và Kinh tế (School of Business and Economics)

HIGHLIGHT

  • Xếp thứ 74 trong 100 trường Đại học hàng đầu Canada (2019 Canadian University Ranking).
  • Học phí và chi phí vừa phải.
  • Trung tâm Công nghệ Thông tin và Viễn Thông trị giá 6,1 triệu USD hiện đại bậc nhất Canada.
  • Liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik, Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại, Viện tin học Y tế
  • Mô hình lớp nhỏ, tạo sự gắn kết giữa sinh viên và giảng viên (khoảng 25 người/lớp).
  • Trường có các hoạt động ngoại khóa vui nhộn, phong phú như: cắm trại, trượt tuyết, leo núi…
  • 86% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp tại Algoma.B

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Được thành lập vào năm 1965, Algoma University là trường đại học thành viên của Laurentian University – một trường Đại học danh tiếng tại Canada. Sinh viên học tại Algoma sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do Laurentian cấp. 

Ngoài cơ sở chính tại Sault Ste. Marie, Algoma U  cung cấp hơn 30 chương trình đại học, cấp bằng cử nhân trong các ngành như công tác xã hội, phát triển cộng đồng, tiếng Anh, lịch sử, tâm lý học, xã hội học, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính và mỹ thuật…

Trường luôn chú trọng sự cân bằng giảng dạy và nghiên cứu để tối ưu hóa sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, những giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế tại Algoma sẽ cung cấp cho sinh viên những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng.

Algoma University có quan hệ đối tác với các viện nghiên cứu khoa học đẳng cấp thế giới, các tổ chức cộng đồng, các tổ chức Quốc gia nhằm giúp các sinh viên có những hoạt động nghiên cứu trong khu vực, trong quốc gia và trên thế giới. Algoma University có mối liên kết với các viện nghiên cứu như Viện Nghiên cứu Nordik, Viện Nghiên cứu các loại sinh vật xâm hại , Viện tin học Y tế và Algoma Games for health…

Algoma University là đối tác của Shingwauk Kinoomaage Gamig và Hội cựu Sinh viên Children of Shingwauk, đại học Algoma mang một sứ mệnh đặc biệt, sứ mệnh thúc đẩy học tập giao văn hóa giữa sinh viên bản địa và sinh viên đến từ các cộng đồng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0849466682 Hỗ trợ 24/7